Chính sách bảo mật

Để đảm bảo quyền lợi riêng của khách hàng. Công ty chúng tôi xin đưa bản cam kết “Chính sách bảo mật” dưới đây. Rất mong các bạn vui lòng đọc để hiểu hơn về các chính sách mà công ty chúng tôi sẽ áp dụng cho khách hàng.
 

Thu thập thông tin cá nhân

Khi truy cập vào website www.naciholidays.com, để tìm hiểu thêm các thông tin tour du lịch, đăng ký các dịch vụ của NaciHolidays có thể các bạn có thể sẽ yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Họ và tên, Email, Số điện thoại…). Hãy đảm bảo những thông tin bạn khai bảo chính xác của bạn, theo quy định của pháp luật.
 
Công ty chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin liên quan đến việc bạn kết nối tới naciholidays.com về số lần viếng thăm, số trang bài viết bạn xem, số links bạn click và những thông tin khác. Thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng khi truy cập vào naciholidays.com bao gồm: Loại Browser, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
Các thông tin thu thập thông qua website naciholidays.com sẽ giúp chúng tôi:
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm....

Sử dụng thông tin cá nhân

Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập đều đảm bảo phù hợp với đạo đức, theo quy định của bản cam kết.
Thông tin của bạn chúng tôi sẽ sử dụng cho các công việc khi cần thiết liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Thư cảm ơn, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thông tin bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

NaciHolidays cam kết không tiết lộ thông tin bí mật của bạn ra bên ngoài, ngoại trừ các trường sử dụng trong cam kết chính sách bảo mật.
 
Thông tin của bạn sẽ bị tiết lộ ra bên ngoài khi có trường hợp sau:
- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
- Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Công ty.
- Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Bảo mật an toàn thông tin cá nhân

Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của các bạn không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. NaciHolidays xin cam kết sẽ dùng những biện pháp tốt nhất, công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin.
 
Để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên có mật khẩu đủ mạnh để bảo vệ tài khoản đăng nhập vào web naciholidays.com (nếu có) không có ai dễ dàng hack được, hay có mật khẩu của bạn. Hãy đăng xuất tài khoản của bạn ở những máy tính, thiết bị di động không phải của chính bạn.

Quy định hình thức Spam

Hiện nay vấn đề Spam email giả dạng email đang rất phổ biến, Naciholidays cam kết một điều chỉ khi bạn có đăng ký hoặc đã sử dụng dịch vụ từ hệ thống của công ty thì chúng tôi mới gửi Email tới cho bạn.
 
Email của bạn chắc chắn sẽ được bảo mật, công ty sẽ đảm bảo không bán địa chỉ email cho bên thứ 3 để thực hiện những hình thức Spam.

Những thay đổi chính sách

Để phù hợp với những hoàn cảnh thực tế, chính sách bảo mật sẽ có những điều chỉnh thích hợp, đảm bảo quyền lợi của bạn và cả công ty.
Lưu ý: bản cam kết chỉ được áp dụng tại Công ty TNHH dịch vụ du lịch lữ hành Nam Cường (NaciHolidays), website naciholidays.com. Rất mong quý khách hàng đọc kỹ để tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin góp ý và hỏi đáp xin vui lòng gửi về:
 
Công ty TNHH dịch vụ du lịch lữ hành Nam Cường (NaciHolidays)
Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 9 – 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng Sài Gòn: Phòng 102 Số 05 - 07 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Số điện thoại: (84) 437263509 – số máy lẻ 105 hoặc đường dây nóng 094 776 3337
Hòm thư điện tử: admin@naciholidays.com

Đăng ký email để nhận những ưu đãi giảm giá mới nhất

Gọi: 094 776 3337 | 024.3726.3508 (Hà Nội)