Chuyên mục: Châu Phi

Châu Phi thường được biết đến là lục địa nghèo và khô cằn bậc nhất thế giới. Tuy nhiên Châu Phi vẫn sở hữu riêng cho mình những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách tham quan hằng năm.

Điển hình có thể kể đến các quốc gia có ngành du lịch đang dần phát triển tại Châu Phi như: Cộng hòa Nam Phi, Zimbabwe, Kenya & Tanzania (Đông Phi)…

Danh mục tour du lịch Châu Phi

Du lịch Châu Phi

Những địa điểm du lịch Châu Phi đặc trưng có thể kể đến thiên đường hoang dã Kenya, Tanzania, Madagascar, Namibia. Quốc đảo Mauritius có biển đẹp nhất Châu Phi, Đường phố tràn ngập sắc tím hoa phương ở Nam Phi… Và còn rất nhiều địa điểm khác nữa.

Một số Tour Châu Phi giá tốt, chất lượng, cập nhật 2020.

Qúy khách có thể xem danh sách các tour thuộc chương trình tri ân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty của chúng tôi tại đây.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng có nhu cầu book vé, thuê xe hoặc tùy chỉnh chương trình du lịch cho công ty, gia đình của quý khách thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi xây dựng lịch trình hợp lí cho quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline, email, form biểu mẫu hoặc tới trực tiếp văn phòng của công ty. Xin cảm ơn quý khách.

Du lịch khám phá Nam Phi ngắm mùa Hoa Phượng Tím 2020

Nằm tại khu vực phía nam của Châu Phi, với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như Sun City, Sandton, Cape Town, thủ đô Pretoria, công viên quốc gia Pilanesberg… Nam Phi xứng đáng là một địa điểm trải nhiệm thú vị dành cho du khách. Mùa …
Contact Me on Zalo