Chính sách bảo mật

NaciHolidays luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, cố gắng cung cấp các dịch vụ du lịch tiện ích nhất đến với qúy khách hàng. Và để đảm bảo được quyền lợi về thông tin của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra các chính sách riêng về bảo mật như sau.

Chính sách về bảo mật thông tin của NaciHolidays

Chính sách bảo mật

Nội dung đăng tải trên website.

Các nội dung thông tin được đưa lên website NaciHolidays.Com do đội ngũ viết nội dung của chúng tôi tổng hợp từ những thông tin bổ ích được nhiều người đánh giá cao tại nhiều nguồn trên internet. Tất cả nội dung đó chỉ mang tính chất tham khảo thông tin dành cho quý khách. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung này.

Các chương trình tour du lịch hoặc dịch vụ do NaciHolidays cũng cấp đều được đưa ra chính xác, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình.

Thu thập thông tin cá nhân.

Khi quý khách truy cập vào địa chỉ website naciholidays.com, www.naciholidays.com hoặc naciholidays.vn, www.naciholidays.vn thì đây chính là địa chỉ website của chúng tôi.

Khi quý khách nhập thông tin cá nhân lên biểu mẫu của chúng tôi như Họ, Tên, Email hay Số điện thoại… thì quý khách cần đảm bảo sự chính xác, tránh việc thông tin liên hệ lại của chúng tôi đến quý khách bị gián đoạn vì thông tin quý khách nhập sai.

Chúng tôi thu thập các thông tin liên quan khi quý khách truy cập vào website của NaciHolidays như xem số bài viết mà quý khách đã truy cập, thông tin về trình duyệt website như tên brower, địa chỉ IP, ngôn ngữ đang sử dụng, thời gian truy cập…

Các thông tin đó sẽ giúp gì cho chúng tôi?

  • Giải đáp các thắc mắc đến quý khách trong quá trình sử dụng.
  • Cung cấp đến quý khách các thông tin mới nhất về chính sách, khuyến mại của chúng tôi.
  • Hỗ trợ quý khách khi có khó khăn trong quá trình sử dụng, đặt dịch vụ hoặc liên hệ.

Sử dụng thông tin cá nhân.

Tất cả nhưng thông tin mà NaciHolidays thu thập được sẽ sử dụng theo quy định của pháp luật. Chúng tôi chỉ dùng những thông tin đó phục vụ việc liên hệ với quý khách hàng, hỗ trợ quý khách hàng dưới các hình như: Thư cảm ơn, trả lời đơn đặt dịch vụ, gửi các thông tin khuyến mại mới… Chúng tôi cam kết không làm phiền hoặc SPAM ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của quý khách.

Chia sẻ thông tin cá nhân.

NaciHolidays cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra bên ngoài, ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng.

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ bị tiết lộ ra bên ngoài trong các trường hợp sau:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
  • Trong trình huống khẩn cấp, cần thiết để bảo vệ quyền an toàn của cá nhân hoặc thành viên của NaciHolidays.
  • Trong các trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Bảo mật an toàn thông tin cá nhân.

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách ở mức tối đa. NaciHolidays cam kết sẽ xây dựng hệ thống website, truyền tải thông tin trên những nền tảng công nghệ mới nhất như (https, mã hóa dữ liệu, đảm bảo truyền tải an toàn…)

Những thay đổi về chính sách bảo mật.

Để phù hợp với hoàn cảnh thực tế thì chính sách bảo mật của NaciHolidays có thể được điều chỉnh sao cho thích hợp theo từng giai đoạn, nhằm đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho quý khách hàng và cả chúng tôi.

Lưu ý: Bản cam kết chính sách bảo mật chỉ được áp dụng riêng cho NaciHolidays – naciholidays.com Rất mong quý khách đọc kỹ và hợp tác, tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Contact Me on Zalo